1A13 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM    Email: info@tencongty.com    Hotline: 123 456 789
     
logo-website
 • kinh-khi-cau

  Chủ đề Kinh khí cầu

  Chủ đề khinh khí cầu với tông màu nhẹ nhàng tinh tế. Không gian bữa tiệc thật sang trọng và lung linh với backdrop ốp đèn 3D thật tinh tế, hình ảnh những quả khinh khí cầu nhiều màu sắc,những đám mây lơ lửng làm cho khách mời như thấy mình đang bay bỗng trong không trung.

 • chu-de-nang-tien-ca

  Chủ đề nàng tiên cá

  Trang trí sinh nhật bé với chủ đề Nàng Tiên Cá. Bữa tiệc thật lung linh, hoành tráng với Backdrop chụp ảnh thiết kế 3D ốp đèn nổi, bàn Gallery theo chủ đề với những vật dụng trang trí tinh tế, cổng chào bong bóng tạo hình thật công phu,...

 • trang-tri-ban-qua

  Trang trí bàn quà

  Event planning nhận trang trí bàn quà, bàn tiệc theo yêu cầu tận nơi cho quý khách với mức giá vô cùng hấp dẫn. Trong các buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi, khai trương, sự kiện hay đám cưới thì bàn quà và bàn tiệc là một trong những điều mà khách tham dự thường quan tâm tới nhiều nhất. Nhìn xung quanh cách trang trí buổi tiệc và từng chi tiết nhỏ trên bàn tiệc mà khách hàng có thể cảm nhận được tầm quan trọng của các buổi tiệc này. Event planning là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trang trí chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và đầy sáng tạo sẽ giúp quý vị có những buổi tiệc cực kỳ đẹp, lạ và gây thiện cảm với người tham dự.

 • trang-tri-sk

  Trang trí sân khấu

  Event planningnhận cung cấp dịch vụ trang trí sân khấu cho các buổi tiệc và sự kiện như sinh nhật, thôi nôi, tiệc cưới, … đẹp và lộng lẫy theo yêu cầu của khách hàng với mức giá hấp dẫn nhất ở khu vực Tp. HCM, Long An, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận khác. Sân khẩu là một trong những nơi được khách tham dự quan tâm và chú ý nhiều nhất, chính vì vậy bạn cần phải đặc biệt quan tâm tới việc trang trí làm sao để cho sân khấu bắt mắt và lôi cuốn những vị khách tham dự. Tùy thuộc vào yêu cầu và sở thích của khách hàng mà Event planningsẽ thiết kế trang trí sân khấu của bạn theo ý muốn, bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng có một số mẫu thiết kế có sẵn bạn có thể tham khảo thêm phần dưới đây.